แชร์วิธีเลือกเลขทะเบียนรถอย่างไร ให้เสริมดวง

แชร์วิธีเลือกเลขทะเบียนรถอย่างไร ให้เสริมดวง เรียกทรัพย์

แชร์วิธีเลือกเลขทะเบียนรถอย่างไร ให้เสริมดวง เรียกทรัพย์ เนื่องจากว่ารถยนต์ ถือได้ว่าเป็นพาหนะสำคัญของมนุษย์ ใช้เพื่อการเดินทาง ไปไหนมาไหนก็สะดวก รวดเร็ว กว่าที่เราจะซื้อรถสักคันได้ ก็ต้องให้ความสำคัญกับการเลือกรถเป็นพิเศษ เช่นเดียวกันกับการเลือกเลขทะเบียนรถ เพราะไม่เพียงแต่ความเชื่อเรื่องของตัวเลข ที่มีผลต่อตัวผู้ใช้รถแล้ว ยังเป็นการเสริมดวง เพิ่มบารมี หนุนนำสิ่งดี ๆ เข้ามาอีกด้วย

แชร์วิธีเลือกเลขทะเบียนรถอย่างไร ให้เสริมดวง

ว่ากันว่าตัวเลขแต่ละตัว ล้วนมีความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใน เป็นศาสตร์อย่างหนึ่ง ที่เปลี่ยนความเชื่อ มีอิทธิพล ต่อการคิด และการตัดสินใจ พฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนได้ไม่น้อย เราจึงพบเห็นว่า หลายคนพยายามที่จะประมูลเลขมงคล ตั้งแต่ราคาหลักพันจนไปถึงหลักล้าน  เพื่อให้ได้ครอบครอง เลขทะเบียนรถมงคล ที่ช่วยหนุนดวงชะตาให้เจริญรุ่งเรือง

ซึ่งตัวเลข 1-9 ทุกตัวล้วนมีความหมายในตัวเองทั้งสิ้น ไม่ใช่แค่การเรียกทรัพย์ เสริมดวง ด้านเงินทองเท่านั้น แต่ยังมีความหมายลึกซึ้ง ที่แฝงอยู่ภายใน ให้ผู้ใช้ได้ดุลยพินิจพิจารณาอย่างถี่ถ้วน จึงเป็นเหตุผลที่วันนี้ เราจะพาทุกคน มารู้จักกับศาสตร์ตัวเลข การเลือกทะเบียนรถอย่างไร ให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

วิธีดูเลขทะเบียนรถมงคล

แชร์วิธีเลือกเลขทะเบียนรถอย่างไร


วิธีที่  1  ดูผลรวมเลขทะเบียนรถ
ยนต์ เลข 1  หลัก

นำเลขท้ายทะเบียนรถ  มาบวกกันให้ได้เลข 1 หลัก  เช่น  8 กฉ 2898 รวมเลข  2+8+9+8 = 27 นำ 2+7 = 9   เมื่อได้ผลรวมเลขทะเบียนรถแล้ว จะได้ความหมายตามตัวเลข  1-9  ดังนี้

ผลรวมได้เลข 1  เหมาะกับคนที่มียศมีตำแหน่ง  ข้าราชการ  ส่งผลให้เป็นผู้มีอำนาจวาสนา  ชอบไปไหนมาไหนกับครอบครัว  ชอบเดินทางไปหาของกินอร่อยๆ  ชอบความสนุกสนานเฮฮา

ผลรวมได้เลข  2  เหมาะกับผู้หญิง  คนทำงานด้านบริการ  การเงินการธนาคาร  ค้าขาย  ช่วยส่งเสริมด้านการเงิน   มีความสุขสบาย  ให้ผลในทางดีทางอ่อนหวานนุ่มนวล  ช่างเอาอกเอาใจ

ผลรวมได้เลข  3  เหมาะกับผู้ชาย  คนทำงานในเครื่องแบบ  เช่น  ทหาร ตำรวจ  ช่างฝีมือ   หมอ  พยาบาล    ส่งผลให้ขับรถใจร้อน   เฉี่ยวชนบ่อย  มักมีอุปสรรค และเจ็บป่วย

ผลรวมได้เลข  4  เหมาะกับคนที่ทำงานด้านการเจรจาติดต่อสื่อสาร  เช่น   ผู้สื่อข่าว นักพูด พิธีกร  นักเขียน  ส่งผลให้มีชื่อเสียง  ประสบความสำเร็จ  ให้ผลในการเจรจาต่อรอง

ผลรวมได้เลข  5  เหมาะกับทุกคน  และคนที่ทำงานด้านการศึกษา  ศาลยุติธรรม   หมอ พยาบาล   ส่งผลให้มีความน่าเชื่อถือ  ทำธุรกิจการค้าขายดีมาก  เสริมการขับรถให้ปลอดภัยใจเย็น

เลขทะเบียนรถ

ผลรวมได้เลข  6  เหมาะกับคนทำงานวงการบันเทิง  อาชีพเสริมสวย  ขายของสวยงาม  ส่งผลดีในเรื่องแคล้วคลาด   มักมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์  ให้ผลดีด้านการเงิน ความรัก  สมหวังทุกเรื่อง

ผลรวมได้เลข  7  เหมาะกับคนทำอาชีพการเกษตร   แต่ส่งผลเสียด้านการเงินและการเดินทางมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายๆ

ผลรวมได้เลข  8  เหมาะกับคนทำงานกลางคืน  อาชีพเสี่ยงอันตราย  อาชีพสีเทา  นักโหราศาสตร์  ส่งผลให้ร่ำรวย  มั่งมี  มีคนยกย่อง เจริญรุ่งเรือง แต่ส่งผลให้คนขับรถใจร้อน ไม่กลัวใคร  มุทะลุ  จนขาดสติ

ผลรวมได้เลข  9  เหมาะกับทุกคน   ส่งผลให้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  แคล้วคลาดปลอดภัย  ปราศจากอุบัติเหตุต่างๆ 

เลขทะเบียนมงคล อาจจะเป็นปัจจัยหนึ่ง ที่ทำให้การขับขี่ของคุณรู้สึกอุ่นใจมากขึ้น แต่ถึงอย่างไรแล้ว ก็ไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับ การรักษากฎจราจร ทำตามระเบียบ ข้อตกลงของส่วนร่วม เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุบนท้องถนนได้นะคะ